Thứ tư, 10/08/2022

Agribank Lâm Đồng áp dụng phát hành đơn điện tử

01/07/2022 06:22

(0)

(LĐ online) – Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng cho biết đã triển khai thực hiện quy định của pháp luật về hóa đơn khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng trong việc quản lý, sử dụng, tìm kiếm, lưu trữ hóa đơn điện tử trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
Theo đó, Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng triển khai áp dụng phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy kể từ ngày 28/6/2022. Hóa đơn điện tử do Agribank phát hành đã được đăng ký sử dụng với cơ quan thuế theo đúng quy định hiện hành của nhà nước, có đầy đủ tính pháp lý và được phép sử dụng để thay thế hóa đơn giấy. 
 
Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp khách hàng tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin. Khách hàng có thể tra cứu hóa đơn điện tử bằng các hình thức sau:
 
– Tra cứu, tải hóa đơn qua website: https://hoadondientu.agribank.com.vn
 
– Nhận hóa đơn điện tử qua địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký với Agribank.
 
– Tra cứu hóa đơn điện tử trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
 
Ngoài ra, đối với khách hàng là tổ chức có thể truy cập website: https://hoadondientu.agribank.com.vn để tra cứu và nhận hóa đơn thông qua tài khoản mà Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng cung cấp. Link tra cứu, tên đăng nhập và mật khẩu được Agribank Lâm Đồng gửi tới email của khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử. Khách hàng liên hệ các quầy giao dịch của Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng để thực hiện đăng ký/cập nhật thông tin địa chỉ email nhận hóa đơn điện tử.
 
Hệ thống hóa đơn điện tử của Agribank được Tổng Cục thuế chứng nhận và khuyến khích khách hàng sử dụng với nhiều tiện ích: Sử dụng online trên giao diện website tiện lợi; dễ dàng phát hành hóa đơn, quản lý hóa đơn điện tử nhanh chóng; được ký bằng chữ ký số, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý; bảo mật thông tin, an toàn khi sử dụng.
 
D.THƯƠNG

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Đọc thêm

lên đầu trang