Thứ hai, 16/05/2022

Agribank chi nhánh Đạ Tẻh trao 100 suất quà tết

24/01/2022 12:29

(2)

(LĐ online) – Sáng 24/1, Agribank chi nhánh Đạ Tẻh đã tiến hành trao 100 phần quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đại diện Agribank chi nhánh Đạ Tẻh trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Agribank chi nhánh Đạ Tẻh trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
 
Đại diện Agribank chi nhánh Đạ Tẻh đã trao những phần quà tết (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn; đồng thời, gởi lời chúc tết vui tươi, đầm ấm đến bà con nhân dân. Đây là hoạt động được Agribank chi nhánh Đạ Tẻh duy trì tổ chức hàng năm nhằm đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc chăm lo tết cho người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn.
 
Trước đó, ngày 19/1, Agribank chi nhánh Đạ Tẻh đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đạ Tẻh trao hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo khó khăn về nhà ở; đồng thời, thông qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Agribank chi nhánh Đạ Tẻh cũng đã trao 20 phần quà (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Được biết, thời gian qua, Agribank chi nhánh huyện Đạ Tẻh luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong sự phát triển kinh tế, xã hội cũng như công tác đảm bảo an sinh xã hội. Tổng số tiền mà Agribank chi nhánh huyện Đạ Tẻh hỗ trợ các hoạt động của địa phương trong năm 2021 là 330 triệu đồng. 
 
ĐÔNG ANH

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Đọc thêm

lên đầu trang