Thứ hai, 16/05/2022

Agribank chi nhánh Cát Tiên trao tặng 100 suất quà tết

24/01/2022 03:56

(0)

(LĐ online) – Ngày 24/1, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên đã tiếp nhận 100 phần quà tết (trị giá 50 triệu đồng) do lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Cát Tiên trực thuộc Agribank chi nhánh Lâm Đồng II trao tặng.
Lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Cát Tiên trao tặng 100 phần quà tết cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên để trao cho các hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Cát Tiên trao tặng 100 phần quà tết cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên để trao cho các hoàn cảnh khó khăn.
 
Theo đó, Agribank chi nhánh Lâm Đồng II đã tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank chi nhánh Lâm Đồng II đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cát Tiên với mong muốn những hoàn cảnh này sẽ có một cái tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện Cát Tiên, đồng chí Trần Thị Phúc – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên đã chúc mừng sự phát triển của Agribank chi nhánh huyện Cát Tiên rói riêng cũng như Agribank chi nhánh Lâm Đồng II  nói chung trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện; những món quà tết của Agribank trao tặng sẽ tạo cho bà con có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc.
 
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Tiên cũng bày tỏ mong muốn Agribank chi nhánh Lâm Đồng II tiếp tục đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền huyện Cát Tiên chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.
 
HOÀNG SA

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Đọc thêm

lên đầu trang